Giá: Liên hệ

In Lịch Tết ngày nay đã không còn xa lạ với chúng ta, In Lịch nói chung và In Lịch Tết 2020 là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam từ bao đời nay. Những Mẫu Lịch Tết 2020 hầu hết được dựa trên con giáp với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Xưởng in chúng tôi tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Lịch Tết thật đẹp, sang trọng đáp ứng được nhu cầu của Quý khách trong những ngày Giáp Tết.

Đặt in lịch Tết 2020 tại Công ty chúng tôi , quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Khi sử dụng dịch vụ in lịch tết 2020 của In ấn chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch Tết 2020 giá rẻ và đẹp tại TP.HCM, kinh nghiệm 20 năm trong ngành in, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch giá rẻ nhất.

 

In Lịch Tết cũng là một nét văn hóa không thể thiếu được trong đời sống hiện đại. Lịch Tết có thể được dùng làm quà tặng gia tăng sự gắn kết của khách hàng hay nhân viên để dễ dàng ghi nhớ thương hiệu công ty

 

Đa số người Việt Nam sẽ quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, đổi khác và luôn mong muốn mọi điều may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu quà tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi mỗi dịp Tết là với mong muốn truyền tải những thông điệp là những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

 

Vì vậy công ty chúng tôi tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Lịch Tết thật đẹp, sang trọng đáp ứng được nhu cầu của Quý khách trong những ngày Giáp Tết. Xưởng in Lịch Tết tại TP. Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên in những sản phẩm lịch Tết 2020 sau:

 

IN LỊCH THEO THƯƠNG HIỆU

 

In Lịch theo thương hiêu là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp. Khác với lịch thị trường có sẵn, in lịch theo thương hiệu được thiết kế in ấn và gia công đến khi thành phẩm hoàn thành.

IN LỊCH TREO TƯỜNG

 

 

LỊCH ĐỂ BÀN

 

In Lịch để bàn vì để trang trí bàn làm việc và hay tiếp xúc nên được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có thiết kế khung giá bằng bìa cứng sang trọng để và có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn chắc chắn hơn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Lịch bìa lò xo giữa Metalized gắn Bloc hoặc bộ số

 

Bìa Lịch lò xo giữa gắn Bộ Số 2020 là loại Lịch Treo Tường mà nhiều doanh nghiệp chọn In Lịch Treo Tường để tặng khách hàng.

Bìa Lịch lò xo giữa gắn bộ số luôn được làm theo tiêu chí sang trọng, cao cấp nhờ in metalize, bế nổi. Quý khách có thể chọn mẫu bìa bên dưới và làm lịch gắn bloc hoặc lịch lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng.

 

Khi In lịch Tết năm 2020 tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được Tư vấn Thiết kế miễn phí. Dựa vào xu hướng của năm 2020 và cập nhật những thiết kế mới đẹp nhất để Khách hàng lựa chọn

 

Hotline/Zalo:  0942.111.338

 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com

in lịch tết 2020, in lịch tờ, in lịch để bàn, lịch chữ a, in lịch bồi bìa cứng,  in lịch metalized, in lịch lò xo giữa, lịch bloc, lịch độc quyền, lịch thương hiệu