Giá: Liên hệ

In sticker là loại chất liệu thông dụng nhất hiện nay, ứng dụng mà decal sitcker đem lại rất đa dạng. Chúng có thể dùng làm tem nhãn cho mỹ phẩm, kim khí điện máy… được phủ thêm lớp màng bóng có tác dụng chống thấm nước. In sticker đề can còn có thể dán được ở trên nhiều các chất liệu khác nhau như là : PVC,nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilông … sticker cũng có thể in được với nhiều loại màu sắc và tồn tại được trong nhiều loại môi trường khác nhau như : Ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh…

In sticker là loại chất liệu thông dụng nhất hiện nay, ứng dụng mà decal sitcker đem lại rất đa dạng. Chúng có thể dùng làm tem nhãn cho mỹ phẩm, kim khí điện máy… được phủ thêm lớp màng bóng có tác dụng chống thấm nước.
In sticker  đề can còn có thể dán được ở trên nhiều các chất liệu khác nhau như là : PVC,nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilông … sticker cũng có thể in được với nhiều loại màu sắc và tồn tại được trong nhiều loại môi trường khác nhau như : Ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh…

Hotline/Zalo:  0942.111.338 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com

Các loại chất liệu Sticker phổ biến:

+ sticker  bằng chất liệu decal nhựa và decal trong

+ sticker  bằng chất liệu decal giấy cán màng bảo vệ hoặc không cán màng

+ Quy cách sticker  bằng kỹ thuật in offset nếu số lượng lớn hoặc in nhanh bằng công nghệ in kỹ thuật số nếu số lượng ít.

+ Gia công bế theo hình
sticker (Decal giấy) là một loại decal có 2 mặt , một mặt sẽ là mặt giấy nhằm mục đích in thông tin lên và mặt còn lại sẽ được tráng sẵn một lớp keo tự dính không giống như các loại nhãn decal khác sở hữu keo sẵn chỉ dính được khi bị nung nóng hay là làm ướt. Loại keo này chẳng cần phải làm gì mà bạn chỉ cần bóc dán thì sẽ tự dính vào trên sản phẩm.Nhãn decal – thường hay được in offset hay là in kỹ thuật số tùy thuộc theo số lượng mà bạn đặt in.

Địa chỉ in sticker giá rẻ uy tín :

Quý doanh nghiệp có địa chỉ văn phòng kinh doanh tại địa bàn Tp.hcm và đang sở hữu nhu cầu về in sticker giá thành rẻ tại Tp.hcm  nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị in ấn giá rẻ đồng thời cũng chưa biết được chất lượng việc in ấn là như thế nào. Xin giới thiệu với bạn về công ty in ấn Đại Nam. Đại Nam chúng tôi sở hữu một hệ thống giao hàng rông khắp trong thành phố quý khách chỉ việc gửi file in là chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện in ấn giá rẻ dành cho quý khách sau đấy là giao hàng và thu tiền.

Chúng tôi chuyên nhận in sticker giá rẻ tại Tp.HCM cùng với đấy là một hệ thống máy móc vô cùng chuyên nghiệp sử dụng để in decal nhựa quận 5 dành cho các khách hàng có nhu cầu in ấn. Sản phẩm in ấn của chúng tôi vô cùng sắc nét, có thời gian chỉ 1-2 ngày là hoàn thành đơn hàng.