Giá: Liên hệ

Yến sào là sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá thành cao. Chính vì vậy mà nó là một trong những quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn. Hộp yến sào cũng chính vì thế mà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm. Hộp yến sào thường được làm với chất liệu giấy. Nhiều thương hiệu yến sào cao cấp còn sử dụng giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, khiến cho sản phẩm trở thành một trong những mặt hàng đẳng cấp nhất.

IN HỘP GIẤY ĐỰNG YẾN SÀO

Hộp giấy đựng yến sào thường được làm với chất liệu giấy cứng. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, khiến cho sản phẩm trở thành một trong những mặt hàng đẳng cấp nhất.

- Kích thước : tùy theo yêu cầu hoặc theo kích thước những sản phẩm mà quyết định chon kích thước phù hợp nhất - Chất liệu gồm 2 đến 3 loại giấy kết hợp : giấy couche, giấy mỹ thuật, giấy carton dày 2mm được bồi với nhau - Bìa In offset 1 đến 4 màu, giấy lót hoặc giấy bồi in offset từ 1 đến 4 màu - Mặt ngoài được cán màng bóng hoặc màng mờ - Ép kim, bế nổi nếu có hoặc có thể phủ uv định hình hoặc uv toàn phần - Bồi giấy bìa và giấy lót bên trong với giấy carton. - Tiến hành cấn, tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế hình hộp chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn hoặc hình ô van. - Nắp nộp được gắn nam châm tạo sự bám dính giữa nắp hộp và thân hộp. - Bên trong hộp có nhiều vách ngăn để đựng bánh, có lót vải hoặc không - Đóng gói và giao hàng - Thời gian hoàn thành từ 15-20 ngày hoặc có thể nhiều hơn tùy theo số lượng mà quý khách đặt hàng. Để được tư vấn về chất liệu củng như giá thành cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Hotline/Zalo:  0942.111.338 

Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com

in hộp đựng yến sào - hộp đựng yến sào giá rẻ - sản xuất hộp đựng yến sào

in hộp giấy - in hộp giấy giá rẻ - xưởng in hộp giấy tp.hcm