Giá: Liên hệ

In hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung, không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầu tư thiết kế hộp giấy, in hộp giấy, in bao bì rất được chú trọng đầu tư

IN HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM

Tiêu chí in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Vỏ hộp được xem là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay

Hiện nay các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị.

Nắm bắt được xu hướng đó, chúng tôi đầu tư những máy móc, công nghệ hiện đại nhất, và chất liệu túi giấy đẹp nhất. In hộp giấy đựng mỹ phẩm là một trong những thế mạnh của công ty in chúng tôi đã và đang càng phát triển hơn nữa.

Dịch vụ in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng có nên đầu tư

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất mỗi khi tiếp xúc với khách hàng. Cần hiểu rõ rằng đối tượng của bạn phục vụ là ai, họ có thói quen và tâm lý như thế nào khi chọn mua mỹ phẩm.

Bạn sẽ thấy rằng điều này giống như bạn đang làm marketing, đang tạo chiến dịch quảng bá cho sản phẩm hơn là chọn mẫu mã sản xuất hộp giấy. Đúng vậy, vì chiếc vỏ hộp bên ngoài là kênh giao tiếp với khách hàng khi họ “mặt đối mặt” với sản phẩm.

Theo một nghiên cứu gần đây, có tới 64% khách hàng mua trực tiếp tại những điểm bán hàng mà chưa có sự nghiên cứu từ trước. Trong lĩnh vực mua hàng online thì có đến 74% khách hàng quan tâm đến bề ngoài của sản phẩm trước khi quyết định mua nó.

Dịch vụ in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng với các yếu tố

Thiết kế:

Về quy cách, hộp cần được tính toán kích thước phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Gọn nhẹ và có tính năng bảo quản được sản phẩm. Về hình ảnh, thiết kế dựa trên thương hiệu nhưng vẫn phải đảm bảo được sự rõ ràng, dễ dàng nhận thấy tính năng nổi bật của sản phẩm qua màu sắc, nội dung.

Có thể thấy rằng, hộp giấy đựng sản phẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng tìm đến và quay lại sử dụng sản phẩm. Thậm chí, nếu làm tốt thì chúng có thể hiệu quả hơn những hình thức quảng cáo khác. Bao bì hộp giấy quyết định nhiều đến cảm xúc và quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vậy thì, việc đặt làm những hộp giấy đẹp là điều cần thiết với bạn đúng không nào ?. Không những bền, tốt mà phải còn độc đáo trong cách thiết kế.Những ưu điểm khi bạn đặt in hộp giấy tại công ty in bao bì chúng tôi.

Hotline/Zalo:  0942.111.338 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com