Những mẫu hộp bánh Trung Thu đẹp

Hộp đựng bánh trung thu ngoài chức năng bảo vệ, bảo quản chất lượng của bánh thì chúng còn là chìa khóa giúp thương hiệu của bạn được đẩy mạnh. Không những thế, chúng còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định mua bánh của người tiêu dùng. Còn đối với người được tặng, hộp bánh trung thu càng đẹp họ sẽ càng vui và hoan hỉ hơn. Bởi ông bà ta có nói “Ăn bằng … mắt” là lẽ đó. Vì tầm quan trọng của nó cho nên những nhà sản xuất, thiết kế các mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu liên tục sản xuất các mẫu mới, đa dạng và sáng tạo hơn.

1. Mẫu hộp đựng bánh trung thu nắp rời

Đây là mẫu hộp bánh trung thu phổ biến . Chất liệu của hộp được làm từ giấy carton, mặt giấy là giấy coucher. Bên cạnh đó còn có thêm giấy Mĩ Thuật hoặc giấy Kraft được bồi thêm bên ngoài. Điều này giúp hình ảnh thiết kếrõ nét hơn. Tùy vào yêu cầu sáng tạo khách sẽ có những hình thức trang trí kèm theo như: nhũ kim loại, cán gân, dập nổi,.. Chúng có khả năng làm nổi bật logo hay thông điệp.

2. Hộp đựng bánh trung thu nắp nam châm

Chúng được làm từ chất liệu giống với hộp âm dương. Tuy nhiên, nắp và hộp được kết nối nới nhau, được gắn thêm nam châm để đóng mở nắp hộp dễ dàng hơn. Đây cũng là mẫu bao bì được thiết kế khá hiện đại. Còn nếu muốn thêm các chi tiết phụ bạn có thể yêu cầu với chúng tôi

3. Những mẫu Hộp Bánh Trung Thu Cao Cấp mẫu mã ấn tượng - sang trọng khác


 

 

THIẾT KẾ - IN ẤN - SẢN XUẤT

 

HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

 

HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Phòng Kinh Doanh

Hotline / Zalo:  0942.111.338 

Email: babivietanh2015@gmail.com

in hộp giấy - in hộp giấy giá rẻ - xưởng in hộp giấy tp.hcm