Giá: Liên hệ

Hanger/ Wobbler là công cụ quảng bá sản phẩm hiệu quả hiện nay, được áp dụng phổ biến tại kênh bán lẻ và siêu thị. Hiện tại thị trường có rất nhiều loại hanger, wobbler giấy, sắt, format, nhựa trong, nhựa cứng, ván MDF… với sự kết hợp những nguyên vật liệu trên đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú về chất liệu, kiêu dáng và độ bền

Hanger/ Wobbler là công cụ quảng bá sản phẩm hiệu quả hiện nay, được áp dụng phổ biến tại kênh bán lẻ và siêu thị. Hiện tại thị trường có rất nhiều loại hanger; Hanger giấy, sắt, format, nhựa trong, nhựa cứng, ván MDF… với sự kết hợp những nguyên vật liệu trên đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú về chất liệu, kiêu dáng và độ bền cao.

Mẫu in Hanger nhựa treo, vỉ treo quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi khi doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới. 

Mẫu in Hanger nhựa có các hình thức thể hiện:

- Hanger nhựa bảng treo: có tác dụng dễ dàng đung đưa trước gió gây sự chú ý lớn cho khách hàng qua lại.

- Hanger vỉ treo: Chất liệu là giấy cứng hoặc in PP bồi formex. Những gói sản phẩm mẫu mới được cho vào từng ô nhỏ để giới thiệu tới khách hàng.

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế posm trong đó có hanger nhựa, chúng tôi đang ngày càng làm hài lòng thêm nhiều các khách hàng vừa và lớn.

Đặc biệt tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất in hanger nhựa theo nhu cầu khách hàng, sản xuất số lượng lớn, giá cả cạnh tranh, chất lượng. 

Hãy đến với chúng tôi:

-  Tư vấn, thiết kế theo nhu cầu khách hàng

-  Đơn vị Thi công, sản xuất và lắp đặt mẫu in Hanger số lượng lớn khu vực Hồ Chí Minh

-  Tư vấn về chất liệu phù hợp với từng loại thiết kế, mục đích sử dụng và từng loại chi phí khác nhau.

Hotline/Zalo:  0942.111.338 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com