Giá: Liên hệ

Xưởng in Decal, in Tem Nhãn, in Label chuyên nghiệp - giá rẻ - nhanh nhất hiện nay

Chuyên in tem nhãn decal dán bao bì sản phẩm các loại với đa dạng kích thước, mẫu mã khác nhau. Đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng in tốt nhất, giá in tem nhãn rẻ hơn thị trường, giảm giá cho khách hàng in với số lượng nhiều, giao hàng tận nơi đúng thời hẹn.

 

Hotline/Zalo:  0942.111.338 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com

Các dịch vụ in tem nhãn giá rẻ 

- In decal, tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ
- In decal, tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường TP.HCM 
- In decal, tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
- In decal, nhãn decal dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy
- In tem nhãn dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.
- In decal, tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
- In decal, tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

In decal giấy

In decal giấy thường được áp dụng cho các loại tem nhãn sản phẩm, in nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Những tem nhãn được thiết kế đẹp, ấn tượng thường kích thích thị hiếu của người mua đồng thời tạo nên sự tin tưởng cho sản phẩm hàng hóa của bạn.

intanminhthu.com là nơi in decal giấy được nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng lựa chọn, chúng tôi sử dụng chất liệu để in decal cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, có thể bám chắc đồng thời trên nhiều bề mặt chất liệu, thậm chí cả các bề mặt cong.

Việc in decal nhãn giấy được thực hiện một cách chuyên nghiệp với công nghệ in offset cực đẹp có thể in với số lượng lớn đồng thời thể hiện được một cách cụ thể, rõ ràng hình ảnh, màu sắc các thông tin về logo, hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ.

Để chất liệu decal giấy được bền lâu hơn theo thời gian chúng tôi sử dụng công nghệ cán màng bóng trong in decal giấy. Việc cán màng giúp bào vệ lớp tem decal vừa in xong không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tránh tình trạng nhanh bị phai màu, bay màu hoặc trầy xước mất thông tin.

In nhãn decal giấy không giới hạn về sắc, cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. chất liệu decal keo dính tốt nhất.

Liên Hệ Đặt Hàng : 0942.111.338 Phòng Kinh Doanh

Email: babivietanh2015@gmail.com